Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Y Dược HCM cần những gì

0
115

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh hãy chú ý Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết dựa quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Giảng dạy hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản cần các thí sinh đáp ứng: Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ các chương trình học của Nhà Trường;Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), có tinh thần trách nhiệm về hành vi của mình đã đảm bảo về điều kiện tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường .

cao-dang-y-duoc-5

Xét tuyển cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với mục đích đem lại không gian sư phạm lành mạnh, đầy đủ điều kiện phát triển cho sinh viên, nhà trường vẫn luôn đổi mới về với các mặt, từ đội ngũ giảng viên giàu Khả năng đến các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại. Mô hình dạy học kết hợp giữa ban giám hiệu nhà trường và bệnh viện được đưa vào Dạy học phù hợp cho người học có thể rèn luyện thêm các khả năng chuyên khoa của mình.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được thiết kế học tập trong thời gian 36 tháng (3 năm), khoảng mức thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn, đủ để những bạn sinh viên được học tập và rèn luyện, tiếp thu đầy đủ các thông tin chuyên ngành của mình được thành thạo, đáp ứng tốt công việc trong sau này .

quá trình hành nghề chuyên khoa dược luôn phong phú đối nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. thực hiện hành nghề trong y tế trên Toàn quốc hay các trung tâm liên quan với các ngành nghề làm việc như: làm ngành dược sĩ  bán thuốc; làm trình dược viên chuyên Kinh doanh thuốc; làm Giảng dạy ngành nghề làm việc chuyên môn tại những trung tâm đào tạo; hành nghề theo dõi ngành nghề làm việc sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng…Sinh viên sau khi rời ghế trường ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm việc hành nghề hoặc bạn có thể học lên học liên thông Đại học nếu có nguyện vọng. Nếu các bạn cũng đang phân vân chưa biết chọn ngành nghề nào thì hãy tham khảo về cao đẳng Y Hộ Sinh HCM xem sao nhé

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở rộng tuyển sinh Dạy học chuyên khoa dược, ngoài hệ dạy học chính quy, còn có những hệ học liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thích hợp với điều kiện riêng biệt của từng đối tượng thí sinh. Khi bạn tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối nhiều thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Y sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

==>> Đoc thêm: Cao đẳng Dược học mấy năm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.