Nơi thu mua đồ thanh lý uy tín

0
41
dịch vụ thu gom nguyên gói đồ cũ gia đình tại TP-HCM

 

Hãy tới đại lý thu gom đồ cũ Hoàng Hà chuyên thu gom trọn gói đồ cũ gia đình dành cho bạn khi không còn vận dụng với mức giá tốt nhất làm người mua hàng bằng lòng, đây cũng là phương sách giúp bạn thanh lí những đồ đạc cũ đã không còn ứng dụng một cách tốt nhất ngày nay.

 

Hoàng Hà chuyên thu mua thu mua nguyên gói đồ cũ gia đình như: bàn và ghế, tủ, các thiết bị văn phòng, đồ điện tử, máy lạnh, tủ lạnh và nhiều loại vật dụng khác nhau tại các công ty, cửa hàng gia đình đã qua ứng dụng với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường thời nay.

 

 

Khi quý khách hay cty nào có mong muốn mua và bán, thanh lý đồ cũ, cty Hoàng Hà sẽ có một bộ phận đến tận nơi để kiểm tra, báo giá và vận chuyển không mất phí, giúp quí khách để dành được nhiều thời gian và công sức mà còn thu lại cho mình thêm nhiều phí tổn.

 

 

 

Hãy thanh lý các loại đồ các loại đồ cũ trong nhà bạn một cách mau chóng và tạo khoảng không ngôi nhà thật thoáng mát. Tạo cho bạn một môi trường sống trong xanh để có thể hoạt động thật tốt và thành công nhé!

 

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với chúng tôi, vì Công ty TNHH Hoàng Hà chuyên mua bán đồ nội thất cũ tại HCMĐà Nẵng và Hà Nội. Khi bạn chọn Hoàng Hà là đối tác, thì Hoàng Hà  đảm bảo có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn thiện việc xếp dọn sau khi bạn đồng ý bán hàng hoá cần mua bán cho Hoàng Hà.

 

Để thưởng thụ những dịch vụ tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ với Hoàng Hà qua:

 

Công ty TNHH Hoàng Hà
Chi nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.